pixie cafe

Pixie Beauty Salon and Café สวยและอิ่มครบจบในร้าน

Pixie Beauty Salon and Café กับร้านคาเฟ่ที่สวยและอิ่มครบจบในร้าน ที่เราต้องกล่าวกันเช่นนี้ก็เพราะร้าน Pixie Beauty Salon and Café เป็นร้านที่มีทั้งโซนทำผม โซนทำเล็บและโซนคาเฟ่สุดคิ้วท์ ร้านดังกล่าวตั้งอยู่ที่ซอยเอกมัย 21 (เป็นร้านที่ตั้งอยู่กลางซอยเอกมัย 21) หรือที่เพื่อนๆ หลายท่านคุ้นเคยกันดีกับชื่อซอยแจ่มจันทร์ แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. ซึ่งเป็นร้านที่เปิดให้เพื่อนๆ ไปใช้บริการกันได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 20.00 น. ด้วยตัวร้านสีชมพูพลาสเทลสุดโดดเด่นพร้อมสัญลักษณ์แกนหมุนสุดเก๋ของร้านทำผม และยังมีมุมถ่ายภาพข้างร้านสุดเก๋เป็นมุมม้านั่งไม้ตัวยาวและตู้โทรศัพท์สีชมพูสุดเก๋ (แตกต่างจากที่อื่นๆ ที่ตู้โทรศัทพ์มีสีแดง) ให้เพื่อนๆ ไว้เป็นพร็อพถ่ายภาพกัน ส่วนของคาเฟ่มุมโปรดของสาวๆ ต้องขอชื่นชมทางร้านกันก่อนเลยว่ามีการแบ่งโซนคุมกลิ่นได้ดีมากเพราะในส่วนของคาเฟ่นี้ไม่มีกลิ่นรบกวนจากทั้งโซนทำเล็บและโซนทำผมเลย แถมการมีคาเฟ่ในร้านเดียวกับซารอนและร้านทำเล็บก็เป็นที่ชื่นชอบของเหล่าสาวๆ เพราะจะได้นั่งพ้กเบรคหลังเสริมสวยเสร็จหรือได้ถ่ายรูปอวดโฉมใหม่ทั้งเล็บทั้งผมลงโซเชี่ยลกันแบบไม่ต้องเปลี่ยนไปสถานที่ไปที่อื่นก่อนให้เสียเวลาเลย เมนูยอดนิยมสุดปังของ Pixie Beauty Salon and Café ก็ต้องยกให้กับ Afternoon Tea Set ที่มีให้เลือกทั้งเซตเล็กและเซตใหญ่ที่ราคาแตกต่างกันออกไป อย่างเซตเล็กก็มีราคา 990 บาท แต่ช่วงนี้จะมีส่วนลดจากทางร้านเหลือเพียง

Read More

เสริมดั้ง

เสริมจมูกเป๊ะปังได้ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี

               การที่บางคนไม่พอใจกับใบหน้าของตัวเองแล้วเราอยากจะแก้ไขใบหน้าของเราให้สวยเป๊ะขึ้น จุดแรกที่หนุ่มๆ สาวๆ นึกถึงอาจเป็นการศัลยกรรมเสริมจมูกเป็นอันดับแรกๆ ซึ่งปัจจุบันการแพทย์ของไทยเราก็ล้ำหน้าไปมากไม่แพ้ประเทศอาเซียนเพื่อนบ้านเราอย่างเกาหลี แต่หลายคนก็คงมีคำถามคาใจว่าจะไปเสริมจมูกที่ไหนดี หมอคลินิกไหนเก่ง เราลองมาดูกันค่ะ ว่าคลินิกที่เรากำลังจะพูดถึงมีที่ไหนตรงใจเพื่อนๆกันบ้าง Masterpiece Clinic Masterpiece Clinic ที่นี้หมอเก่ง มากประสบการ์ณมีรีวิวให้ดูหลายเคสเลยและการเสริมจมูกก็มีหลากหลายรูปแบบ หลายเทคนิคให้เลือกมากมาย อย่างเช่นเราสามารถเลือกเสริมจมูกโดยใช้ซิลิโคนหรือจะเป็นกระดูกอ่อนหลังใบหูของเราก็ได้ แต่ถ้าเลือกเสริมแบบใช้ซิลิโคนก็จะมีให้เลือกอีกว่าจะเป็นซิลิโคนของอเมริกา หรือเกาหลีเป็นต้น Website : https://www.masterpiececlinic.com/ ราคา: เริ่มต้นที่ 9,999 บาท ราคาขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของทางรพ. SOWON Clinic SOWON Clinic เป็นคลินิกได้ผ่านมาตรฐานและได้รับการยอมรับจากกระทรวงสาธารณสุขและด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์ จึงทำให้คลินิกที่มีชื่อเสียงมากโดยด้านศัลยกรรมเสริมจมูกดูได้จากที่ลูกค้ารีวิวไว้เพียบ แต่ละเคสทำจมูกมาแล้วโด่งสวยกันทุกเคส ซึ่งทรงจมูกยอดฮิตของที่นี่คือ ทรงสโลปปลายพุ่ง โดยถือเป็นทรงที่เข้าได้กับทุกรูปหน้า ก่อนทำคุณหมอจะให้คำปรึกษาประเมินรูปหน้า ใส่ใจรายละเอียด และเหลาซิลิโคนให้คนไข้เคสต่อเคสเลยค่ะ Website : https://sowongroup.com/ ราคา: เริ่มต้นที่ 6,999 บาท Doctors Saran Clinic คลินิกศัลยกรรมเสริมจมูก เสริมดั้ง ทำจมูก โดยทีมแพทย์มีความสามารถในการออกแบบรูปหน้าด้วยองค์รวมให้ดูสวยเป็นธรรมชาติ ภายใต้การบริหารของคุณหมอศรันย์ ซึ่งเป็นศัลยแพทย์เฉพาะทางด้านนี้โดยตรงและได้รับเกียรติบัตรรับรองวิทยะฐานะทางด้านศัลยกรรมมากมายจึงทำให้คลินิกแห่งนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก Website: www.doctorsaran.com ราคา: เริ่มต้นที่

Read More

หน้าสวยด้วยน้ำผึ้ง

หน้าสวยด้วยน้ำผึ้ง

               น้ำผึ้งเป็นสารให้ความหวานหรือน้ำหวานชนิดหนึ่งที่ต่อมน้ำหวานของดอกไม้หลายๆพันธ์ โดยผึ้งจะและนำมาเก็บไว้ในรวงผึ้ง ผึ้งจะบ่มตัวเองโดยการระเหยน้ำออกไปจนน้ำผึ้งเมีปริมาณน้ำตามที่เข้มข้นขึ้นจนได้ระดับที่เหมาะสมกับการเก็บรักษาผึ้งงานก็จะปิดฝาหลอดรวง คนโบราณจึงนิยมให้ใช้น้ำผึ้งเดือนห้า เพราะปริมาณน้ำน้อยและมีดอกไม้หลายชนิดบานในช่วงเวลาดังกล่าว ทุกคราบหรือไม่คะว่าประโยชน์ของน้ำผึ้งมีมากมายไม่ว่าจะสามารถนำมาเป็นส่วนประกอบของอาหารคาว อาหารหวาน เครื่องดื่ม และผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ในการอุปโภค ใช้ทำยารักษาโรค ช่วยบำรุงผิวพรรณ และอื่นๆอีกมากมาย       แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องความสวยความงามกับน้ำผึ้งซึ่งสามารถทำได้ง่ายๆด้วยการนำสมุนไพรที่สามารถหาได้ง่ายมาเป็นส่วนผสมด้วย เรามาดูวิธีทำสวยกันเลยดีกว่าค่ะ น้ำผึ้งช่วยให้หน้าใสไร้สิว ส่วนผสมได้แก่ น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา ผงอบเชย 1 ช้อนชา นำส่วนผสมทั้ง 2 อย่างมาผสมให้เข้ากัน ล้างความมันและสิ่งสกปรกบนใบหน้าก่อนนำมาพอกด้วยนะคะ พอกทิ้งไว้ 1 ชั่วโมง แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น น้ำผึ้งช่วยขัดเซลล์ผิว ส่วนผสมได้แก่ น้ำผึ้ง 3 ช้อนโต๊ะ น้ำตาลทราย 1 ถ้วย ผสมให้เข้ากันจากนั้นนำมาขัดวนเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้า ยกเว้นบริเวณสิวอักเสบ จะรู้สึกว่าหน้าเนียนนุ่ม กระจ่างใสขึ้น แต่ก่อนจะขัดหน้าอย่าลืมล้างหน้าก่อนทำด้วยนะคะสาวๆ ทำเสร็จแล้วล้างหน้าให้สะอาดอีกครั้ง น้ำผึ้งช่วยรักษาฝ้า ส่วนผสมได้แก่ น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา (ช่วยให้ผิวแข็งแรง) น้ำมะขามเปียก

Read More