Beauty Tip

Beauty Tip สมัยนี้ไม่ว่าผู้หญิง หรือผู้ชายก็หันมาสนใจดูแลร่างกายตัวเองกันทั้งนั้น มาเช็คอินความสวยที่นี้ติดตามเคล็ดลับความสวย ความงาม แล้วลองไปทำตามกันนะ

เล็บ

เล็บเหลือง อีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม

เป็นธรรมดาที่ใครๆ ก็อยากมีเล็บใสอมชมพูดูสุขภาพดี แต่ก็คงมีอีกหลายคนที่ก้มลงมองมือตัวเองทีไร เป็นต้องหงุดหงิดกับอาการเล็บเหลืองทุกที “เล็บเหลือง” เป็นอาการที่มักเกิดขึ้นกับสาวๆ ที่หลงใหลการแต่งแต้มสีสันลงบนเล็บของตัวเอง จนไม่ปล่อยให้เล็บได้ว่างเว้นจากสีสัน เรียกว่าไม่มีเวลาได้พักหายใจ จนความขาวใสเริ่มจะกลายเป็นสีออกเหลือง

Read More »
เล็บสวย

เคล็ดลับการดูแลเล็บมือ

สาวๆบางคนที่ชอบทาเล็บเพิ่มสีสันให้กับตัวคุณแล้ว ก็อย่าลืมเมื่อทาสีเล็บให้สวยเก๋แล้ว ขั้นตอนต่อไปก็เป็นวิธีการดูแลรักษาเล็บให้ดู สวยสุขภาพดี เพื่อให้เล็บของเราห่างไกลจากเชื้อราและสีของสีทาเล็บอยู่กับเราได้นาน แถมยังช่วยกับเก็บความชุ่มชื้นให้กับเล็บได้ง่าย ๆ เพียงแค่ทำตามขั้นตอนดังนี้ วิธีดูแลเล็บหลังทำสี 1.

Read More »
ขาหนีบดำ

ขาหนีบดำเกิดจากอะไร มีวิธีแก้ไขและบำรุงรักษาอย่างไรไม่ให้กับมาเป็นอีก

สำหรับสาว ๆ การที่จุดเล็ก ๆ น้อย ๆ บนร่างกายบางส่วนที่แทบจะไม่เคยเปิดให้เห็นแก่สายตาคนอื่นเท่าไหร่นัก แต่มันก็สามารถสร้างความไม่มั่นใจให้กับตัวเองได้เป็นอย่างดี ขาหนีบถึงแม้จะเป็นจุดที่ไม่คอยได้เปิดเผย แต่เมื่อต้องเปิดเผยก็ต้องดูดีและน่ามอง

Read More »
เทคนิคแต่งหน้าสวยรับลมร้อน

เทคนิคแต่งหน้าสวยรับลมร้อน

เทคนิคแต่งหน้าสวยรับลมร้อน สำหรับสาว ๆ การใช้ “เมคอัพ” เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ถึงจะบอกว่าไม่ได้แต่งอะไรเลยก็ยังต้องมีรองพื้นหรือตบแป้งบาง ๆ นิดหน่อยแน่นอน แต่ด้วยช่วงนี้อากาศร้อนมาก

Read More »
หน้าสวยด้วยน้ำผึ้ง

หน้าสวยด้วยน้ำผึ้ง

               น้ำผึ้งเป็นสารให้ความหวานหรือน้ำหวานชนิดหนึ่งที่ต่อมน้ำหวานของดอกไม้หลายๆพันธ์ โดยผึ้งจะและนำมาเก็บไว้ในรวงผึ้ง ผึ้งจะบ่มตัวเองโดยการระเหยน้ำออกไปจนน้ำผึ้งเมีปริมาณน้ำตามที่เข้มข้นขึ้นจนได้ระดับที่เหมาะสมกับการเก็บรักษาผึ้งงานก็จะปิดฝาหลอดรวง คนโบราณจึงนิยมให้ใช้น้ำผึ้งเดือนห้า เพราะปริมาณน้ำน้อยและมีดอกไม้หลายชนิดบานในช่วงเวลาดังกล่าว ทุกคราบหรือไม่คะว่าประโยชน์ของน้ำผึ้งมีมากมายไม่ว่าจะสามารถนำมาเป็นส่วนประกอบของอาหารคาว อาหารหวาน เครื่องดื่ม และผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ในการอุปโภค

Read More »

Table of Contents