Beauty Tip

Beauty Tip สมัยนี้ไม่ว่าผู้หญิง หรือผู้ชายก็หันมาสนใจดูแลร่างกายตัวเองกันทั้งนั้น มาเช็คอินความสวยที่นี้ติดตามเคล็ดลับความสวย ความงาม แล้วลองไปทำตามกันนะ

ผิวแพ้ง่ายใช้สกินแคร์อะไรดี

ผิวแพ้ง่ายใช้สกินแคร์

ผิวแพ้ง่ายใช้สกินแคร์อะไรดี       ผิวแพ้ง่าย แบบนี้จะใช้อะไรก็กลัวไม่หมด ไม่รู้ว่าจะแพ้สกินแคร์ตัวไหนอีก สกินแคร์ตัวอื่นที่เขาเคลมว่าดี ก็ไม่กล้าลองใช้ กลัวแพ้ ใช้แต่สกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำ  หากเราแพ้สกินแคร์ตัวไหนก็ให้เราจดส่วนผสมของสกินแคร์ตัวนั้นไว้

Read More »
5 สูตรรักษาสิวแบบเร่งด่วน

5 สูตรรักษาสิว

5 สูตรรักษาสิว! สิวยุบ หน้าใส ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ สาวๆ รวมไปถึงหนุ่มๆ หลายคนที่กำลังมีปัญหาเป็นสิวอยู่ คงผ่านการใช้ครีมแต้มสิวที่ขายตามท้องตลาดกันมาบ้าง แต่ก็ยังไม่ค่อยเห็นผลสักเท่าไหร่

Read More »
แจกสูตรผิวนุ่ม

แจกสูตรผิวนุ่ม

แจกสูตรผิวนุ่ม! เสกผิวเนียนใส เด้งดึ๋งเหมือนเบบี๋ แน่นอนแหละว่า สาวๆ หลายคนจะต้องใส่ใจกับผิวพรรณเป็นพิเศษโดยเฉพาะผิวหน้า แต่ลืมไปหรือเปล่าว่าผิวกายก็สำคัญไม่แพ้กัน ยิ่งหลายคนอายุมากขึ้น เผชิญกับมลภาวะฝุ่น-ควัน รวมไปถึงสาวออฟฟิศที่ต้องนั่งในห้องแอร์ตลอดทั้งวัน

Read More »
การดูแลผิวในวัยเก๋า

วิธีดูแลผิวในวัยเก๋า

การดูแลผิวในวัยเก๋า โรคผิวหนังในวัยเก๋าหรือผู้สูงอายุที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไปที่พบได้บ่อยเช่น ผิวแห้ง ผื่นค้นจากอาการแพ้ ผิวหนังตกกระ กระเนื้อนูน กระสีน้ำตาล มีจุดตกกระ

Read More »
ทรงผม

เปลี่ยนลุคใหม่ให้สวยกว่าเดิม

3 วิธี เปลี่ยนลุคใหม่ให้สวยกว่าเดิมด้วยทรงผม สาวๆทั้งหลายต่างอยากสวยเหมือนดารา นักร้องคนโปรดที่ตัวเองชอบ เวลาสาวๆ อยากจะเปลี่ยนทรงผม หลายๆคนคงยังไม่แน่ใจว่าทรงผมแบบไหนถึงจะเหมาะกับรูปหน้า หน้าตาของเรา ถ้าทำทรงผมใหม่แบบดาราหรือนักร้องที่ชื่นชอบ

Read More »
การเลือกซื้อไดร์เป่าผม

การเลือกซื้อไดร์เป่า

การเลือกซื้อไดร์เป่าผมมาไว้ใช้ที่บ้านให้ถูกลักษณะกับการใช้งานของเรา การเลือกซื้อไดร์เป่าผมให้ถูกลักษณะกับความจำเป็นในการใช้งานของเราให้ได้มากที่สุด ก็ถือว่ามีความสำคัญมากเหมือนกันนะคะ เพราะว่าการใช้งานไดร์เป่าผมของเราแต่ละคนนั้นมีความแตกต่างกันค่อนข้างมากค่ะ อย่างเช่น บางคนต้องใช้ไดร์เป่าผมแทบทุกวันเพื่อไปทำงาน แต่บางคนใช้แค่เพียงตอนที่ต้องออกไปธุระข้างนอก ไปเที่ยว  หรือว่าไปงานเลี้ยงตอนที่จัดแต่งทรงผมให้สวยงาม เพียงเท่านั้น

Read More »
เทคนิคกู้ผิวหลังใส่แมสก์แล้วสิวขึ้น

ใส่แมสก์แล้วสิวขึ้น

เทคนิคกู้ผิวหลัง “ใส่แมสก์แล้วสิวขึ้น” แน่นอนว่าตอนนี้เราได้เข้าสู่ยุค New Normal เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลายสิ่งหลายอย่างในชีวิตประจำวันเราจำเป็นต้องเปลี่ยนไปเพื่อความปลอดภัยต่อตัวเราเองและคนรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็นการรักษาระยะห่างทางสังคม Social Distancing,

Read More »
เคล็ดลับหน้าเด็ก

เคล็ดลับหน้าเด็ก

เคล็ดลับหน้าเด็ก!!! ยกกำลัง2 หลายคนไม่ว่าจะเป็นหนุ่ม ๆ หรือสาว ๆ ก็หวังที่จะมีผิวหน้าที่ยังดูดี แลดูอ่อนวัยแต่ยากที่จะเลี่ยงได้ เพราะยิ่งอายุมากขึ้น ริ้วรอยกลับมาเยือนได้ง่ายโดยที่สาวๆ

Read More »
เครื่องสำอาง แบรนด์ไทย คุณภาพเริ่ด

เครื่องสำอาง “แบรนด์ไทย” คุณภาพเริ่ด

เครื่องสำอาง “แบรนด์ไทย” คุณภาพเริ่ด ราคาน่ารัก ในปัจจุบัน ตลาดเครื่องสำอางในบ้านเราไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอางจากเกาหลีสุดน่ารักๆ เครื่องสำอางจากฝั่งตะวันออกเช่น จากอเมริกา ถูกพูดถึงกันไม่น้อย

Read More »

Table of Contents