Beauty Tip

Beauty Tip สมัยนี้ไม่ว่าผู้หญิง หรือผู้ชายก็หันมาสนใจดูแลร่างกายตัวเองกันทั้งนั้น มาเช็คอินความสวยที่นี้ติดตามเคล็ดลับความสวย ความงาม แล้วลองไปทำตามกันนะ

ไอเทมบำรุงเล็บจากธรรมชาติ

ไอเทมบำรุงเล็บ

ไอเทมบำรุงเล็บจากธรรมชาติ ผู้หญิงอย่างเรากับความสวยความงามถือเป็นเรื่องที่ขาดกันไปไม่ได้ ซึ่งเล็บก็เป็นส่วนหนึ่งที่มีสำคัญมากกับบุคลิก และยังบ่งบอกได้อีกว่าผู้หญิงคนนั้นมีลักษณะอย่างไร ดูแลตัวเองดีมากเท่าไหร่ และวันนี้เรามีไอเทมบำรุงเล็บจากธรรมชาติที่จะทำให้เล็บของสาวๆมีความแข็งแรง และสุขภาพดีมาฝากกันที่สำคัญราคาไม่แพงหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย 1.น้ำมันมะกอก มีคุณสมบัติที่สามารถช่วยบำรุงเล็บให้มีความชุ่มชื้น สุขภาพดีและยังทำให้เล็บที่เหลืองดูจางลงอีกด้วย

Read More »
ครีมกันแดดสำคัญยังไง

“ครีมกันแดด”สำคัญยังไง

  ครีมกันแดดสำคัญก็เพราะ ครีมกันแดดมีส่วนผสมที่ช่วยป้องกันไม่ให้เกิด มะเร็งผิวหนัง ริ้วรอย ก่อนวัยอันควร PA เป็นค่าที่ใช้วัดการป้องกันรังสี UVA และ

Read More »
ผมสลวยสวยเก๋ ด้วย 3 วิธีนี้5

“ผมสลวยสวยเก๋” ด้วย 3 วิธีนี้

สาวๆหลายคน ต่างอยากมีผมสลวยสวยเก๋ มีน้ำหนักกันทั้งนั้น แต่ก็ต้องหมั่นดูแลเป็นอย่างดี ต้องอาศัยวินัย และเวลา วันนี้เรามีเทคนิคดูแลเส้นผมให้สลวยสวยเก๋ได้ง่ายๆ โดยมี 3 วิธีดังนี้

Read More »
เทคนิคผมหอมติดทนตลอดวัน

เทคนิค”ผมหอม”ติดทนตลอดวัน

“ผมหอม” เป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งสำหรับหลายคน โดยเฉพาะสาวๆ ที่ไว้ผมยาว แต่ก็มักจะมีปัญหาเรื่องหนังศีรษะมัน ผมเหม็นระหว่างวันอันเนื่องจากเหงื่อ มลภาวะฝุ่นควันต่างๆ ยิ่งวันไหนไปกินปิ้งย่าง หมูกะทะยิ่งทำให้ผมเหม็นจนน่าหงุดหงิด รวมไปถึงหนังศีรษะที่อับชื้น

Read More »
คอลลาเจน

“คอลลาเจน” สารสกัดธรรมชาติ

       คอลลาเจน เป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง ที่มีองค์ประกอบหลักของผิวหนัง ขน และเส้นผม ช่วยทำให้ผิวหนังคงความเต่งตึง  ยืดหยุ่น เรียบเนียน กระชับ

Read More »
How to ผิวขาวอมชมพู

How to “ผิวขาวอมชมพู” โดยไม่ง้อแบงค์พัน

ผู้หญิงอย่างเรา ใครๆก็อยากสวย แต่ช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ดี เพราะพิษของโควิด-19นี่สิ ทำให้ต้องพักการซื้อskincareตัวแพงๆไปก่อน วันนี้เราจึงขอนำเสนอHow to การดูแลตนเองให้ผิวขาวอมชมพู พักผ่อนให้เพียงพอ6-8ชม. โดยนอนหลับให้สนิทระหว่าง3ทุ่ม-ตี5

Read More »
สูตรรักษาฝ้าจากธรรมชาติ

สูตร”รักษาฝ้า”จากธรรมชาติ ทำเองได้ ไม่ง้อคลินิก

ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ นับเป็นหนึ่งในปัญหาผิวพรรณที่ทำให้หลายคนขาดความมั่นใจไม่น้อย ไม่ว่าจะดูแลรักษาผิวหน้าเป็นอย่างดี ทั้งสกินแคร์รักษาฝ้า ทั้งกางร่มใส่หมวกเพื่อหลบแสงแดด แต่ในบางครั้งก็ยังไม่สามารถหลีกเลี่ยงสาเหตุที่ทำให้เกิดฝ้าได้ รวมไปถึงปัจจัยภายในที่เกิดจากความผิดปกติของฮอร์โมนที่อาจทำให้เกิดฝ้า กระ

Read More »
สาวๆ ควรรู้! ความหมายของ “8 สัญลักษณ์” บนเครื่องสำอาง

ความหมายของ “8 สัญลักษณ์” บนเครื่องสำอาง

เวลาเราซื้อเครื่องสำอางหรือสกินแคร์ดูแลผิวพรรณ หลายคนคงเคยสังเกตุเห็นเจ้าสัญลักษณ์หน้าตาแปลกๆ ที่อยู่ข้างกล่อง หรือข้างบรรจุภัณฑ์ จนคิดว่าคงไม่สำคัญอะไร แต่แท้ที่จริงแล้ว หากเรารู้ความหมายของสัญลักษณ์ต่างๆ เหล่านี้ ก็จะช่วยให้เราเข้าใจข้อควรระวัง, คำแนะนำ

Read More »
ขมิ้นชัน

“ขมิ้นชัน”กับประโยชน์นับพันที่คุณคาดไม่ถึง แจกฟรี สูตรความงาม!!

ขมิ้นชันเป็นพืชสมุนไพรชนิดหนึ่งที่ทางด้านของนักวิจัยการแพทย์มักนำมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ มีประโยชน์ต่อร่างกายมหาศาล อย่างเช่น มีประโยชน์ต่อระบบทางเดินอาหารช่วยลดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ ช่วยย่อยอาหารอีกทั้งยังบำรุงตับ  มีประโยชน์ต่อระบบหัวใจ ลดการตายของกล้ามเนื้อหัวใจและป้องกันเซลล์สมองตายจากการขาดเลือด มีประโยชน์ในด้านการช่วยยับยั้งเซลล์ มะเร็งหลายชนิด

Read More »

Table of Contents