ดั้งพุ่ง ปลายเชิด แบบไม่ต้องผ่าตัด

ร้อยไหมเสริมจมูก

“ร้อยไหมเสริมจมูก” ดั้งพุ่ง ปลายเชิด แบบไม่ต้องผ่าตัด

สำหรับคนที่อยากเสริมจมูก แต่ก็กลัวการผ่าตัด ไม่มีเวลาพักฟื้น รวมไปถึงไม่มั่นใจกับซิลิโคนที่ใส่ว่าจะทะลุหรือเปล่า วันนี้เรามีข่าวดีมาบอก! ด้วยนวัตกรรมการร้อยไหมเสริมจมูกที่จะช่วยให้คุณมีรูปทรงจมูกที่สวยเป็นธรรมชาติ สามารถเพิ่มสันจมูกและปรับรูปปลายจมูกให้สวยได้ในคราวเดียว เปิดแผลเพียง 0.1 มม. ปรับได้ทุกทรง ดันได้ทุกปลายจมูก แบบไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น ต้องยกให้ที่นี่เลย “NYC Clinic” กับคุณหมอใจดีน่ารักอย่างคุณหมอจิ๋ง แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการร้อยไหมจมูกโดยเฉพาะ

ร้อยไหมเสริมจมูก
ร้อยไหมเสริมจมูก

ร้อยไหมเสริมจมูกเหมาะกับใคร

  • คนที่ไม่อยากผ่าตัด ไม่อยากเสี่ยงกับซิลิโคนทะลุ ไม่มีเวลาพักฟื้น
  • อยากปรับรูปทรง แก้ฮัมพ์ และสามารถแก้ไขฐานจมูกที่มีการเอียงแต่กำเนิด
  • สามารถปรับรูปทรงในกรณีที่เสริมจมูกด้วยซิลิโคนมาแล้วแต่ยังไม่พึงพอใจ และไม่อยากผ่าตัดเพื่อแก้ไข
  • เหมาะกับผู้ที่มีเนื้อจมูกน้อย ดั้งแหมบ สันจมูกไม่มี ไม่โด่ง ปลายจมูกไม่สวย ปีกจมูกกว้าง และไม่ต้องการเสริมจมูกด้วยซิลิโคน

ร้อยไหมเสริมจมูกคืออะไร

การร้อยไหมเสริมจมูกคือ การร้อยไหมยึดโครงสร้างจมูกเพื่อทำการปรับรูปทรงรวมไปถึงปลายจมูกตามที่ต้องการได้ โดยการเปิดแผลเพียง 0.1 มิลลิเมตร สามารถดันทรงและปลายจมูกได้คล้ายกับการทำศัลยกรรมเสริมจมูกทั่วไป โดยก่อนร้อยไหมเสริมจมูกแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะทำการวิเคราะห์รูปทรงจมูกเดิมของคนไข้ก่อน จากนั้นมีการประเมินเพื่อกำหนดปริมาณของเส้นไหม รวมถึงความสั้น-ยาวของเส้นไหมเพื่อให้เหมาะสมกับรูปทรงจมูกคนไข้แต่ละคน ผลลัพธ์ที่ได้เทียบเท่ากับการผ่าตัดทำศัลยกรรมเสริมจมูกทั่วไปถึง 85% นอกจากนี้ยังสามารถลดปีกจมูกให้เรียวเล็กขึ้นได้อีกด้วย โดยหลังร้อยไหมเสริมจมูก ร่างกายจะมีการสร้างเนื้อเยื่อเพื่อให้จมูกยังคงรูปทรงสวยงามนานกว่า 1 ปีครึ่ง และหลังจากนั้นสามารถร้อยไหมจมูกเพิ่มได้ ถือว่าเป็นการปรับโครงสร้างของกระดูกและเนื้อเยื่อของจมูกคนไข้โดยตรง

ข้อดีของร้อยไหมเสริมจมูก

  • ไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีสารตกค้าง ไม่มีแผลเป็น
  • บิดงอได้ ไม่ง้อซิลิโคน ไม่ต้องเสี่ยงกับซิลิโคนทะลุ
  • สามารถแก้ไขจมูกในกรณีที่เสริมจมูกด้วยซิลิโคนมาก่อนหน้านี้แล้วยังรู้สึกไม่ค่อยชอบทรงจมูก
  • สามารถแก้ไขรูปทรงจมูกและฐานจมูกที่เอียงตั้งแต่กำเนิด
  • ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ
  • ไม่เกิดการอักเสบหรือบวมช้ำหลังทำ

รีวิวร้อยไหมเสริมจมูก

ร้อยไหมเสริมจมูก
ร้อยไหมเสริมจมูก
ร้อยไหมเสริมจมูก
ร้อยไหมเสริมจมูก
ร้อยไหมเสริมจมูก
ร้อยไหมเสริมจมูก
ร้อยไหมเสริมจมูก
ร้อยไหมเสริมจมูก

การร้อยไหมเสริมจมูกนับว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่กลัวการผ่าตัด และไม่อยากเสี่ยงกับซิลิโคนทะลุหรือปัญหารุนแรงที่เกิดตามมาหลังจากเสริมจมูกด้วยวิธีผ่าตัดธรรมดา สาวๆ หนุ่มๆ ที่สนใจก็สามารถปรึกษากับหมอจิ๋ง หมอสุดสวยจาก NYC Clinic ได้เลย! พิกัดคลินิกมี 2 สาขา ที่แรกสาขาทองหล่อ สาขา 2 ที่พระรามสอง ใกล้ที่ไหนไปได้เลย! หรืออยากปรึกษาออนไลน์ก็สามารถเสิร์ชหาพิมพ์คำว่า “NYC Clinic” หรือ “ร้อยไหมจมูกหมอจิ๋ง” ได้เลยจ้า! เค้ามีทั้งช่องทาง Website, Line, facebook และ IG

ติดตามบทความ Beauty check in ในทุกสัปดาห์ได้ที่ thebeauty-checkin.com

FB : Beauthy Healthy

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ