ผม เล็บ ขนตา สวยครบจบที่เดียว! ที่ “Sleep Salon”

Sleep Salon

Sleep Salon ซาลอนสีชมพูสุดฮิป จุดศูนย์รวมของสาวๆ ที่รักสวยรักงาม สายแฟ (ชั่น) ตามเทรนด์ ทำไมสาวๆ ถึงชอบมาที่นี่กันนักนะ! ก็เพราะมาที่เดียวสวยครบ! ทั้งซาลอนตัด-ดัด-ทำสีผม และสปาโฟมผมท่ามกลางบรรยากาศผ่อนคลาย จนหลับปุ๋ย! ทำสีเล็บทั้งสีธรรมดาและเล็บเจล รวมไปถึงบริการต่อขนตาและอายแลชลิฟต์ติ้งสุดฮิต! ใครอยู่บ้านจนเบื่อหงอยเหงาจนผมยุ่งเหยิง เล็บไม่สวย อยากเปลี่ยนตัวเองให้สวยสดใสขึ้นพร้อมพักผ่อน Relax อารมณ์ ตื่นมาสวยพร้อมความฟิน ที่ Sleep Salon คือคำตอบของสาวๆ

พอเข้ามาในร้านถึงกับต้องร้อง ว้าวววว! สีชมพูพาสเทลทั้งร้าน! ที่ Sleep Salon ตกแต่งด้วยโทนสีชมพูมุ้งมิ้งตัดกับสีไม้และขาว ตามจุดต่างๆ ของร้านทั้ง 3 สาขาสามารถถ่ายรูปอัพลงโซเชียลได้ชิคๆ ไปเลย ด้วยบรรยากาศที่ทำให้ผ่อนคลาย จนทำให้หลายคนตั้งฉายาที่นี่ว่า “ซาลอนทำสวย พร้อมผ่อนคลายจนหลับ” สอดคล้องกับชื่อร้าน “Sleep Salon” พร้อมบริการทำสวยแบบครบครันในที่เดียว

  • Good Sleep Soda Spa Foam

หนึ่งในบริการยอดฮิต นั่นก็คือ “Soda Spa Foam” ที่ช่วยทำความสะอาดหนังศรีษะ ขจัดกรดไขมันอุดตันสะสม ลดอาการผมร่วง คันเป็นรังแค soda foam จะเข้าดักจับกรดไขมันสะสมและสิ่งตกค้าง ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตให้รากผมเปิดรับสารบำรุง แถมยังมีบริการนวด คอ บา ไหล่ รวมถึงจัดทรงตามที่ลูกค้าต้องการ นวดๆ อย่างเบามือ ฟินจนหลับ!

  • ตัด-ดัด-ทำสีผม

ทำสปาผมเสร็จก็ต่อกันด้วยบริการตัด-ดัด-ทำสีผมกันต่อเลย โดยเฉพาะตอนนี้มีเทรนด์ทำสีผมที่กำลังมาแรงในหมู่สาวๆ นั่นก็คือ “Inner Color Hair” โดยการทำสีสุดแซ่บ! เล่นสีระหว่างผมชั้นนอกและชั้นใน ยิ่งเวลามัดผมนะ สวยเวอร์วัง ปังสุดๆ ไม่อยากตกเทรนด์ ห้ามพลาด!

  • ต่อขนตา ลิฟต์ติ้งขนตา

ใครที่กำลังขี้เกียจกับการแต่งหน้าดัดขนตา อยากแต่งหน้าติดขนตาจัดเต็ม แต่ก็นะ! มันเสียเวลาสุดๆ สาวๆ หลายคนจึงหันมาต่อขนตารวมไปถึงลิฟต์ติ้งขนตากันที่นี่ เพราะที่ Sleep Salon เค้ามีเทคนิคต่อขนตาให้สวยเป็นธรรมชาติ โดยการต่อเส้นต่อเส้น จัดเรียงกันอย่างเป็นธรรมชาติ ทำเสร็จอยู่ได้นาน ใครอยากตื่นมาแล้วขนตายาวเด้งสวยได้แบบไม่ต้องเสียเวลาแต่งขนตา ต้องมาจัดด่วนเลย!

  • ทำเล็บ ทำสีเล็บ

อีกหนึ่งบริการที่เอาใจคนชอบทำเล็บเป็นชีวิตจิตใจ หรืออยากลองเปลี่ยนลุคให้ตัวเองดูมีสีสันมากขึ้น ที่นี่เค้าก็มีบริการเพ้นท์สีเล็บเจลสุดฮิต! รวมถึงโปรแกรมสปาที่ช่วยฟื้นฟูผิวและเล็บมือให้กลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง ทั้งนวด ขัด ตัดเล็บหนัง มาร์ค และทำสีเล็บ ทุกอย่างครบจบในโปรแกรม

เป็นอย่างไรกันบ้าง เชื่อว่าหลายคนเห็นบรรยากาศร้านและบริการทำสวยต่างๆ ในร้านแล้วอยากจองคิว พุ่งตัวไปทันที ถ้าอยากให้รางวัลตัวเองด้วยการทำสวยพร้อมความผ่อนคลายก็สามารถแวะมากันได้เลยที่ Sleep Salon ที่สำคัญเค้ามีถึง 3 สาขา ทั้งสยามสแควร์ซอย 9, เอกมัยซอย 14 และพหลโยธินซอย 13 หรือโทรสอบถามได้ที่ 080-948-8206 ใกล้ที่ไหน สะดวกตรงไหน เลือกได้เลย!

Cr.ภาพ : FB/sleepsalonbkk

ติดตามบทความ Beauty check in ในทุกสัปดาห์ได้ที่ thebeauty-checkin.com

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ