แนะนำครีมบำรุงผิวราคาน่าคบ

ครีมบำรุงผิว

สำหรับสาว ๆ ครีมบำรุงผิว นั้นเป็นสิ่งที่ต้องใช้อยู่ทุกวันและสามารถเปลี่ยนได้เรื่อย ๆ ตามสภาพผิวในช่วงเวลานั้น ๆ แต่ ครีมบำรุงผิว ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่สาว ๆ ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้อยู่แล้วดังนั้นการทา ครีมบำรุงผิว ก็ควรทำทุกวันเช่นกันซึ่งวันนี้เราก็จะมาแนะนำ ครีมบำรุงผิวที่ใช้แล้วดีใช้แล้วขาวมาแนะนำกัน

ครีมเภสัส
  • ครีมเภสัช

ครีมบำรุงผิว ในตำนานที่ใคร ๆ ก็ต้องเคยใช้กันครีมเภสัชทุกสูตรที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดรอยดำหรือรอยแผลเป็นที่สะสมและผสมสารกันแดดซึ่งสามารถใช้ได้ทุกวัน และ สามารถช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานินขึ้นในชั้นผิวหนัง ทำให้มีผิวดูขาวกระจ่างใสภายในเวลาไม่นาน

กานิเย่
  • Garnier Body Light Extra Whitening Repairing Milk Lotion

ครีมบำรุงผิว ที่ผสมสารสัดจากเลม่อน มากถึง 2 เท่าและช่วยปรับผิวให้ดูขาวใสขึ้น ลดความหมองคล้ำ ลดรอยจุดด่างดำ และยังช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB อีกด้วย  ครีมตัวนี้สามารถทาได้ทุกวันอย่างสม่ำเสมอจะได้ผิวสวยสุขภาพดีอย่างรวดเร็วทันใจ

นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ ซี แอนด์ อี วิตามิน โลชั่น)
  • NIVEA Extra White C&E Vitamin Lotion (นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ ซี แอนด์ อี วิตามิน โลชั่น)

ครีมบำรุงผิว สารสกัดจากส้มช่วยในเรื่องผิวคล้ำเสียขั้นรุนแรงเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ไปทะเลมาแล้วต้องการดูแลผิวอย่างรวดเร็วทันใจสำหรับตัวนี้ช่วยได้อย่างมาก สำหรับโลชั่นบำรุงผิวตัวนี้จะ มีวิตามินบำรุงผิวเข้มข้นในรูปแบบโลชั่น ที่มีเนื้อบางเบา สามารถซึมสู่ผิวได้เร็ว มีวิตามินซีเข้มข้นหลายชนิด มีวิตามินซีสูงเข้มข้นกว่า 50 เท่า พร้อมใส่วิตามินอีเข้มข้นช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว บูสท์ความขาวคืน ทำให้ผิวดูฉ่ำเด้ง ผิวเรียบเนียนสวยขึ้นภายใน 7 วัน

Extra White Radiant & Smooth Lotion
  • Extra White Radiant & Smooth

เป็น ครีมบำรุงผิว อีกหนึ่งตัวที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มและขาวใสอย่างรวดเร็วด้วยเนื้อครีมเนื้อเนียนและบางเบาพร้อมทั้งเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะได้ผิวขาวกระจ่างสดใสอีกหนึ่งระดับอย่างชัดเจน

Healthy White UV Lightening
  • Healthy White UV Lightening

ตัวนี้อัดแน่นด้วยวิตามินบี 3 ช่วยกระตุ้นเผยผิวใสจากการทำร้ายของรังสี UV ที่สาเหตุที่ทำให้สีผิวไม่สม่ำเสมอด้วยทริปเปิ้ล ซันสกรีน และคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยไนอะซินาไมด์ เหมาะสำหรับสภาพผิวธรรมดาหรือผิวมันก็สามารถใช้ได้ การันตีมาแล้วจากผู้ที่ใช้จริงอย่างเป็นประจำอย่างต่อเนื่องต่างบอกว่าสีผิวเปล่งปลั่ง เรียบเนียนและนุ่มขึ้น เนื้อครีมของตัวนี้ค่อนข้างบางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ได้ทุกเวลาพร้อมมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ติดทนยาวนาน

สำหรับสาว ๆ ที่มีผิวคล้ำแล้วต้องการมีผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แนะนำว่าให้ทาครีมบำรุงผิว อย่างต่อเนื่องและปกป้องผิวด้วยวิธีอื่นควบคู่ไปด้วยเพื่อความขาวใสอย่างถาวรเพราะผิวนั้นเป็นสิ่งสำคัญที่รองมาจากใบหน้า

Tag : #ครีมบำรุงผิว, #ครีมบำรุงผิวราคาถูก, #thebeauty-checkin.com, #beautyitem

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ